CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN AN PHÁT

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN AN PHÁT

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN AN PHÁT

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN AN PHÁT

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN AN PHÁT
CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN AN PHÁT PHÂN PHỐI HỒNG SÂM, LINH CHI, ĐÔNG TRÙNG KGS
Menu
CTY TNHH TM DV THIÊN AN PHÁT
\"\"
Công ty Thiên An Phát xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi những lời tri ân và lời chúc sức khỏe - Vạn Sự Như Ý đến Quý khách hàng.
 
Thiên An Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm Hồng Sâm – Linh Chi – Đông Trùng Hạ Thảo thương hiệu KGS do công ty DaJung – Hàn Quốc sản xuất.
 
Thương hiệu KGS là 1 trong 2 thương hiệu Hồng sâm hàng đầu tại Hàn Quốc, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất đạt chứng nhận GMP, HACCP với mẫu mã sang trọng đẹp mắt, sản phẩm phong phú đa dạng đáp ứng thị hiếu của khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay thương hiệu KGS đã có mặt hầu hết các quốc gia trên thế giới và được người tiêu dùng tin cậy nhất hiện nay.
 
Tại Việt Nam thương hiệu KGS đã nhập khẩu hơn 100 loại sản phẩm và tất cả đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế  cấp, được phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước với trên 250 nhà phân phối, cửa hàng và đại lý.
 
Với “phương châm mang sức khỏe đến mọi người”, chắc chắn Quý khách hàng khi đến với thương hiệu KGS sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, chuyên viên tư vấn nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng có thể tiếp cận nhanh với sản phẩm thông qua số hotline: 0938.238.689 (Mr. Tùng) để được tư vấn nhanh nhất, website công ty hoặc hệ thống của hàng, đại lý.
 
Hồng Sâm – Linh Chi – Đông Trùng Hạ Thảo là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho sức khỏe, sự trẻ đẹp bền vững của bản thân, gia đình, bạn bè và cũng là món quà tâm ý nhất để bạn thể hiện sự yêu thương, kính trọng đối với mọi người.
 
Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thiên An Phát. Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự phản hồi từ Quý Khách hàng. 
 
Trân trọng cảm ơn!
 
Go Top